Torres sýnd klassaleik í kvöld

Enignn vafi á að Torres er að komast í form aftur.  Hann þarf 3-4 leiki til og þá verður hann búinn að ná toppfromi aftur.  Fyrra markið hans var heimsklassa mark.  Frábært hvernig hann gabbaði Terry og Alex, sem gerði bara ein mistök í leiknum, og skoraði frábært mark fram hjá gersamlega varnarlausum gúmmí-Tjékkanum í Chelsea búrinu.

Annars átti Liverpool liðið fínan leik í kvöld. Einna helst Riera sem var slakur. Hann var að mestu áhorfandi að leiknum. Vörnin átti sinn besta leik í langan tíma og heimamenn réðu öllum gangi mála á miðjunni. Enda segja tölurnar sitt.  Liverpool hélt boltanum 70% af tímanum, átti 21 marktilraun þar af hittu 11 á rammann.  Sambærilegar tölur hjá Chelsea voru 30% 9 skottilraunir og þar af ein á markið.

Þarf ekki að segja neitt meir um þetta og nú er LFC lang næst-besta liðið í deildinni. Verður vonandi það besta þegar upp verður staðið í maí.

mbl.is Torres: Frábært að skora fyrstu mörkin á heimavelli gegn Chelsea
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Hafa það skal sem sannara reynist og alltaf skemmtilegra þegar rétt er farið með staðreyndir.

2 identicon

Ég er ósammála. Mér fannst Torres einmitt vera sí ógnandi út leikinn, öfugt við það sem hann hefur verið síðan hann kom úr meiðslum.

Rúnar Geir (IP-tala skráð) 1.2.2009 kl. 22:08

3 Smámynd: Dunni

Takk fyrir þetta Karl.. Tölurnar sem ég var með komu frá Canal+ sport.  En þessar eru eiginlega skemmtilegri. Svo ég tek undir, "hafa skal það sem skemmtilegra reynist."

Annars finnst mér prósentutölurnar frá soccernett dálítið daprar miðað við það sem maður sá í sjónvarpinu. Gætu passað við fyrri hálfleikinn en Það var viðburður í seinni hálfleik ef Chelsea hafði stjórn á boltanum.

Annars skipta tölurnar svo sem engu máli ef frá eru talin mörkin 2 og stigin 3.

Torres var að allan tíman og hefði öruglega skorað eitt eða tvö mörk til væri hann kominn í toppformið sitt.  Það kemur í febrúar. Enda febrúar besti mánuður ársins.

Dunni, 1.2.2009 kl. 23:20